3/10/2016 4:43:08 PM

Amadora Wellness & Spa

250 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

84-4-39785407

http://amadoraspa.vn/

880,000 đ - 2,950,000 đ

Mô tả

Tọa lạc trên con phố Bà Triệu lâu đời, với vị trí ngay cạnh những trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất của thủ đô Hà Nội, AMADORA Wellness&Spa là nơi dừng chân lý tưởng để bạn và những người thân yêu cùng bước vào hành trình tận hưởng cuộc sống tuyệt vời, cùng hòa mình trong những giây phút thăng hoa của nghệ thuật Spa đích thực.

Thiết kế của AMADORA Wellness&Spa là một cuộc hành trình của tâm trí, cơ thể và tinh thần. Mục tiêu của cuộc hành trình này là tìm về với cảm giác thú vị của sự yên bình, tĩnh lặng, đạt đến những khát khao trong sâu thẳm tâm hồn. Với 5 tầng gồm 14 phòng Spa chăm sóc da, 2 phòng chăm sóc tóc, 1 hồ thủy trị liệu đa chức năng, các phòng xông phong cách Hamam Thổ Nhĩ Kỳ, khu vực tư vấn sang trọng, AMADORA sẽ đưa bạn ra khỏi cuộc sống sôi động để đắm mình trong không thế giới tĩnh lặng với những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời.

Lấy cảm hứng từ di sản văn hóa Chămpa, thiết kế kiến trúc và nội thất của AMADORA Wellness & Spa đại diện cho vinh quang của phong cách Chămpa nghệ thuật. Vượt qua mọi ranh giới văn hóa và tín ngưỡng, nghệ thuật Chămpa trong thiết kế AMADORA Wellness & Spa có một sức truyền cảm mạnh mẽ, mang đến xúc cảm thẩm mỹ sâu sắc cho tâm hồn, lay động khát khao tìm đến một hành trình tận hưởng cuộc sống mới.

Kết hợp cùng phong cách văn hóa Chămpa hùng vĩ, giàu cảm xúc là đỉnh cao của nghệ thuật hội họa với những bức tranh độc đáo, mang nét đẹp tinh tế, yên bình và thanh tao. Không gian nơi đây được tiếp thêm sức sống, đẹp nên thơ và rất đỗi gần gũi với sự góp mặt của thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá.

Nội thất độc đáo và hoàn mỹ với sự đan xen của văn hóa, nghệ thuật và thiên nhiên giúp AMADORA Wellness&Spa thực sự trở thành một điểm đến mà bạn không thể nào quên. Đó là nơi  kết thúc những mệt mỏi, phiền muộn trong cuộc sống hiện đại, để bắt đầu giây phút tận hưởng chốn thiên đường.

Xem nhiều nhất