3/10/2016 4:43:08 PM

Aroma Spa - Quán Thánh

23 Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

0979 308 244

www.aromaspahanoi.com

200,000 đ - 2,000,000 đ

Mô tả

Cuộc sống hiện đại tất bật càng khiến bạn dễ cảm thấy mệt mỏi và stress, bạn cần tìm lại sự thư thái để đánh thức nguồn năng lượng mới trong cơ thể để học tập và làm việc tốt hơn.

Aroma Spa có tất cả các dịch vụ chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên nghiệp giúp bạn có được làn da thật sự khỏe mạnh, làm sạch sâu và tinh khiết giúp duy trì sự trẻ trung cho da. Aroma Spa có các gói dịch vụ phong phú cho bạn lựa chọn.

Phục Vụ Chuyên Nghiệp:

Với tiêu chí “không chỉ mang đến những sản phẩm làm đẹp mà còn phải kết hợp với những liệu pháp tuyệt đối an toàn”, Aroma Spa chăm sóc khách hàng bằng những sản phẩm chăm sóc và đặc trị nổi tiếng của Mỹ như Dermalogica, sản phẩm chăm sóc cơ thể của Mineral care, Babor... sản phẩm chăm sóc tóc của L’oreal, Davinis… Bên cạnh đó, trong dịch vụ massage, Aroma sử dụng tinh dầu chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên khiến bạn chìm đắm trong hương thơm thoang thoảng thư thái của cỏ cây hoa lá. Sự chăm sóc ân cần chu đáo của đội ngũ nhân viên có tay nghề đáp ứng nhu cầu chăm sóc và làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Aroma Spa không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách đầu tư ứng dụng những máy móc tiên tiến hiện đại, kết hợp với các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới cho các quy trình điều trị, chăm sóc, nuôi dưỡng da. Đến với Aroma Spa bạn sẽ nhận được sự tiếp đón ân cần và trải nghiệm với các dịch vụ hoàn hảo nhất.