17/06/2017 09:00:00

Bãi biển Đà Nẵng 'bùng cháy' với bikini

Du khách trong và ngoài nước có mặt tại Đà Nẵng ngày hôm nay sẽ được chiêm ngưỡng màn trình diễn bikini nóng bỏng tại chương trình khai mạc “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2017”.

Với thông điệp “Hãy tắm biển với trang phục đẹp”, từ ngày 17 đến 23/6 tại Công viên Biển Đông (Bãi biển Phạm Văn Đồng, Tp Đà Nẵng) sẽ diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn để chào đón du khách. Một trong những chương trình đặc biệt là màn trình diễn sôi động của 150 vũ công xinh đẹp trong trang phục bikini Vietjet vào ngày 17/6.

Bãi biển Đà Nẵng 'bùng cháy' với bikini - 1

Để chào mừng sự kiện “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2017”, Vietjet cũng dành tặng 3 ngày vàng 20, 21, 22/6 với 300.000 vé siêu tiết kiệm với giá chỉ từ 0 đồng vào khung giờ vàng “12h rồi, Vietjet thôi!” tại website www.vietjetair.com, áp dụng trên các đường bay từ Đà Nẵng đi Seoul, Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Cần Thơ trong thời gian bay từ 01/8– 31/12 (trừ các ngày lễ, tết).

Bãi biển Đà Nẵng 'bùng cháy' với bikini - 2

Vé được mở bán trên các kênh của hãng trong chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h-14h mỗi ngày tại website và trang facebook chính thức của Vietjet. Khách hàng có thể thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa, Master, AMEX, JCB, KCP hoặc thẻ ATM của 29 ngân hàng lớn tại Việt Nam.

“Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè” là chuỗi sự kiện nghệ thuật, thể thao, du lịch được tổ chức thường niên thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan du lịch trong dịp hè. Năm nay, chương trình có nhiều hoạt động thú vị như các chương trình âm nhạc đặc sắc, trò chơi bãi biển, chương trình dù lượn không động cơ, thi đắp tượng cát…

P.V