24/01/2018 17:47:20

'Cháy' tour cổ vũ U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 Châu Á

Để "tiếp lửa" cho đội bóng nước nhà trong trận chung kết ngày 28/1 sắp tới, Vietravel đã tổ chức những chương trình tour dành cho các cổ động viên đến thành phố Thượng Hải - Thường Châu (Trung Quốc) đi và về trong ngày với mức giá từ 23,99 triệu đồng/khách.

'Cháy' tour cổ vũ U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 Châu Á - 1

Sau trận đấu “cân não” đến nghẹt thở với Qatar, đội bóng U23 Việt Nam đã xuất sắc ghi tên vào lịch sử bóng đá châu Á khi lần đầu tiên bước chân vào trận chung kết. Hòa cùng không khí phấn khởi của cả nước, Vietravel đã tổ chức chùm tour cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam với mức giá và dịch vụ tốt nhất chỉ từ 23,99 triệu đồng/khách.

Đến thời điểm hiện tại, Vietravel đã phối hợp cùng các đối tác uy tín ở địa phương sẵn sàng chuẩn bị dịch vụ tốt nhất để chào đón người hâm mộ.

Với 22 năm kinh nghiệm tổ chức và điều hành tour du lịch, Vietravel là một nhà tổ chức tour thể thao du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Thành công từ các chuyến charter thuê bao đồng hành cùng người hâm mộ tại các đấu trường SEA Games, AFFCup và gần đây nhất là U23 đã nói lên uy tín của nhà tour này. Không chỉ có một chuyến du lịch “đặc biệt” tràn đầy cảm xúc với những pha bóng đẹp, du khách còn được tận hưởng một bầu không khí sôi động và dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất đến từ Vietravel – nhà tổ chức du lịch hàng đầu thế giới.

P.V