20/12/2016 12:11:00

Cô dâu ma bí ẩn trong bộ sưu tập Nhung lụa

Mềm mại đầy ma mị, Cô dâu ma khoác lên mình niềm kiêu hãnh, khát khao hạnh phúc và một đức tin mãnh liệt vào sự yêu thương.

Cô dâu ma bí ẩn trong bộ sưu tập Nhung lụa - 1

Ẩn dưới lớp nhung đen tuyền là sự nóng bỏng khát khao yêu thương của người phụ nữ hiện đại. Sang trọng và kiêu hãnh, sự xuất hiện của Cô dâu ma như một thông điệp về nữ quyền được NTK Hà Linh Thư truyền tải mạnh mẽ cùng với bộ sưu tập Nhung lụa mới nhất.

Cô dâu ma bí ẩn trong bộ sưu tập Nhung lụa - 2

Kết hợp tinh tế giữa nhung the truyền thống và các chất liệu hiện đại như voan và lông, siêu mẫu Thùy Trang thể hiện xuất sắc vai diễn Cô dâu ma của mình.

Cô dâu ma bí ẩn trong bộ sưu tập Nhung lụa - 3

Đặc biệt, những đường cắt táo bạo nhưng kín đáo sang trọng đã thuyết phục Hoa Hậu Thu Thủy trở lại sàn diễn sau nhiều năm vắng bóng. Hoa Hậu chia sẻ: "Tuổi trẻ bạn mang vẻ đẹp của thanh tân lên sàn diễn giờ bạn mang lên sàn diễn những từng trải, những mất mát, những khiếm khuyết và sai lầm của bản thân. Quyền lực nằm ở những bước chân không do dự".

Cô dâu ma bí ẩn trong bộ sưu tập Nhung lụa - 4

Với tên gọi: Its God’s Purpose, Đó là lời Chúa, câu chuyện mà Hà Linh Thư muốn kể trong bộ sưu tập lần này chính là tiếng nói chung của những người phụ nữ hiện đại, những con người mang trong mình một niềm kiêu hãnh, một khát khao hạnh phúc và một đức tin mãnh liệt vào sự yêu thương.

Cô dâu ma bí ẩn trong bộ sưu tập Nhung lụa - 5

Bộ sưu tập gồm 40 thiết kế gồm: áo khoác, áo dài, đầm cổ điển, những mảng màu nóng, những họa tiết thêu thủ công truyền thống, tô điểm bằng lông vũ và kỹ thuật kết đính tạo điểm nhấn, tôn vinh sự thanh lịch, niềm kiêu hãnh của những người phụ nữ thành đạt, hiện đại, khái niệm mà theo Hà Linh Thư, đó là những "Người phụ nữ của nhung lụa".

Cô dâu ma bí ẩn trong bộ sưu tập Nhung lụa - 6

Đồng hành cùng màu đen của nhung the, màu nhung đỏ thẫm sang trọng là lựa chọn cho quý cô trong mùa lễ hội cuối năm.

Cô dâu ma bí ẩn trong bộ sưu tập Nhung lụa - 7

Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập đều khai thác, đi sâu vào những đường cắt tinh tế, những họa tiết in 3D.

Cô dâu ma bí ẩn trong bộ sưu tập Nhung lụa - 8

Điểm nhấn là biểu tượng cây thánh giá, trái tim - biểu tượng thiêng liêng của sự yêu thương và những khát khao hạnh phúc.

Cô dâu ma bí ẩn trong bộ sưu tập Nhung lụa - 9

Vẻ đẹp đương đại xen lẫn những đường cắt đầy mạo hiểm.

Cô dâu ma bí ẩn trong bộ sưu tập Nhung lụa - 10

Không giấu đi tham vọng sẽ chiếm lĩnh lãnh địa Nhung, Lụa, đây là lần tái xuất mạnh mẽ nhất của Hà Linh Thư.

Ginag