18/12/2017 18:33:56

Đón Noel ấm áp tại Novotel Danang

Chào đón một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp, khách sạn Novotel Danang Premier Han River đã tổ chức buổi lễ “Thắp sáng cây thông Noel” với nhiều hoạt động thú vị, đắng nhớ.

Đây là sự kiện truyền thống thường niên của khách sạn, đánh dấu sự mở đầu cho một mùa lễ hội đầy rực rỡ trước thềm năm mới 2018 và cũng là dịp cho du khách hoà mình trong không khí Giáng sinh đầy sôi động.

Đón Noel ấm áp tại Novotel Danang - 1

Đúng như chủ đề của chương trình, sự kiện được tổ chức nhằm gây quỹ giúp đỡ những trẻ em khuyết tật tại Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề từ thiện hội Chữ Thập Đỏ Đà Nẵng với mục đích mang đến cho các em một mùa Giáng sinh và một năm mới no đủ, tràn ngập yêu thương.

Đón Noel ấm áp tại Novotel Danang - 2

Tham gia buổi lễ, các khách mời đã được trải nghiệm một không khí Giáng sinh rộn ràng, độc đáo với nhiều hoạt động đặc sắc.

Đón Noel ấm áp tại Novotel Danang - 3

Trong màn khởi động sự kiện, ông Tim Quarm - Tổng giám đốc khách sạn Novotel Danang Premier Han River đã trao tặng 5.000.000 VND đến Trung tâm Hướng nghiệp.

Đây cũng là thời khắc cây thông Noel - một biểu tượng và minh chứng cho niềm vui và tinh thần sẻ chia tại khách sạn được thắp sáng.

Đón Noel ấm áp tại Novotel Danang - 4

Ngoài ra, để gây quỹ ủng hộ, tại tiền sảnh khách sạn còn bày bán Nón lá – nét đặc trưng của Việt Nam, làm kiện trang trí cây thông Noel với giá 70,000 VNĐ. Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động này sẽ được đại diện Novotel Danang gửi tới hội Chữ Thập Đỏ trước ngày 30/12.

P.V