05/06/2017 12:30:00

Du lịch hè 2017 có gì thú vị?

Mùa hè là mùa của những chuyến đi và trải nghiệm bất tận. Hè 2017 có gì hấp dẫn? Hãy đón đọc Tạp chí Timeout tháng 6 để biết những xu hướng nổi bật trong mùa hè này nhé!

Du lịch hè 2017 có gì thú vị? - 1

Tháng 6 được coi là biểu tượng của mùa hè, cũng là khoảng thời gian lý tưởng mà nhiều người thường lựa chọn để tìm về với biển. Tuy nhiên, du lịch hè không chỉ có biển xanh, nắng vàng, cát trắng… mà còn vô vàn những hoạt động hấp dẫn khác để du khách lựa chọn. Trong số tháng 6 này, Timeout sẽ giới thiệu cho quý độc giả những trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị, để chuyến đi của bạn và gia đình sẽ trở nên đáng nhớ  hơn nữa.

Du lịch hè 2017 có gì thú vị? - 2

Du lịch hè 2017 có gì thú vị? - 3

Trải nghiệm đầu tiên phải kể đến là các môn thể thao sôi động dành riêng cho mùa hè. Nếu như ở biển, du khách có thể thử sức với lướt ván buồm, flyboard, chèo thuyền kayak… thì tại các vùng núi, đạp xe thể thao, đi bộ, trekking hay zipline chính là những hoạt động được nhiều du khách lựa chọn.

Du lịch hè 2017 có gì thú vị? - 4

Ngoài ra, homestay - một trong những loại hình du lịch đang hút khách thời gian gần đây cũng được đặc biệt giới thiệu trong số tháng này. Các du khách yêu thiên nhiên và văn hóa cộng đồng bản địa chắc chắn không thể bỏ qua danh sách homestay được yêu thích nhất tại Việt Nam. Đó là những điểm dừng chân lý tưởng để du khách khám phá và hiểu hơn về văn hóa của một vùng đất.

Không chỉ tập trung vào trải nghiệm, Tạp chí Timeout tháng 6 cũng có rất nhiều bài viết giới thiệu về các điểm nghỉ dưỡng sang trọng hay gương mặt người nước ngoài được yêu mến tại Việt Nam. Sống động như chính mùa hè và chân thực như một thước phim, Tạp chí Timeout số tháng 6 hứa hẹn sẽ mang tới cho du khách trải dấu ấn khó quên về mùa hè sôi động 2017.

Tạp chí Timeout tháng 6

- Ngôn ngữ: Tiếng anh

- Giá bán: 52.000 VNĐ

- Ngày phát hành: 05/06/2017

Liên hệ đặt báo

+ Tại Hà Nội: Tòa soạn báo Đầu Tư, 47 Quán Thánh, Ba Đình

+ Tại Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng báo Đầu Tư, 289 Điện Biên Phủ , Q. 3

- Website: http://timeoutvietnam.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/TimeoutVietnam

Ban Biên Tập