04/03/2018 08:11:00

Gọi tháng 3 qua những 'hương vị' truyền thống

Khác với tất cả ấn phẩm của 11 tháng còn lại, Tạp chí Timeout tháng 3 tựa như một dấu lặng bình yên. Ở đó không có chỗ cho sự ồn ào, náo nhiệt mà thay vào đó là vẻ đẹp bắt nguồn từ những điều giản dị, tinh túy và đậm đà truyền thống Việt

Gọi tháng 3 qua những 'hương vị' truyền thống - 1

Tết Nguyên đán Mậu Tuất chỉ mới vừa đi qua. Dù đã trở lại với guồng quay công việc, học hành và các hoạt động thường ngày nhưng nhiều người Việt vẫn sắp xếp chút thời gian thảnh thơi ít ỏi để hòa mình vào các lễ hội. Diễn tả không khí rộn ràng và tưng bừng trong những ngày đầu xuân đó, người Việt đã đúc kết ra một câu tục ngữ rất hay: "Tháng giêng là tháng ăn chơi".

Nói như vậy để thấy rằng,  sau khoảng thời gian thư giãn bên gia đình vào dịp Tết, chúng ta thường có xu hướng tìm về những chốn linh thiêng để cầu phúc, cầu an, để tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa truyền thống, cũng để hiểu hơn về lịch sử và cội nguồn của dân tộc.

Gọi tháng 3 qua những 'hương vị' truyền thống - 2

Xuất phát từ lý do đó, Tạp chí Timeout tháng 3 sẽ dẫn dắt độc giả vào một không gian tràn ngập những nét đẹp tinh túy của truyền thống song hành cùng hiện đại.

- Các lễ hội lớn đang được mong chờ trong tháng 3

- Những món ăn hấp dẫn chờ du khách khảo nghiệm

- Hương vị tháng 3 qua hàng loạt dự án nghệ thuật, thiện nguyện và hành trình ẩm thực đặc sắc...

Gọi tháng 3 qua những 'hương vị' truyền thống - 3

Đó là một phần nhỏ trong rất nhiều nội dung đặc sắc mà BTT Timeout muốn gửi tới cho quý độc giả trong số báo đặc biệt này. Đón đọc Tạp chí Timeout, cùng trải nghiệm và tận hưởng những điều mới mẻ cùng chúng tôi, các bạn nhé!

Gọi tháng 3 qua những 'hương vị' truyền thống - 4

Tạp chí Timeout tháng 2/2018

- Ngôn ngữ: Tiếng anh

- Giá bán: 52 000 VNĐ

- Ngày phát hành: 05/02/2018

Liên hệ đặt báo

+ Tại Hà Nội: Tòa soạn báo Đầu Tư, 47 Quán Thánh, Ba Đình

+ Tại Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng báo Đầu Tư, 289 Điện Biên Phủ , Q. 3

- Website: http://timeoutvietnam.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/TimeoutVietnam/

BBT