3/10/2016 4:43:08 PM

Hoàng Yến Cuisine - Hai Bà Trưng

148 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao , Quận 1, TP. HCM

(08)38234564

http://hoangyencuisine.com/

100,000 đ - 550,000 đ

Mô tả

Với danh tiếng là nhà hàng cơm Việt Nam, Hoàng Yến Cuisine từ lâu là điểm đến lý tưởng của những người yêu thích ẩm thực truyền thống – Nơi hội tụ của tất cả các món ăn “trên rừng dưới biển” – Nơi giao thoa và lưu giữ những món ăn dân gian – hiện đại để thực khách đến trải nghiệm và cảm nhận về những cung bậc cuộc sống thể hiện qua từng món ăn quyến rũ. Nét đặc sắc ở Hoàng Yến Cuisine là cũng món ấy, nguyên liệu ấy nhưng mang hương vị rất riêng bởi bàn tay tài hoa của các đầu bếp. Thực khách có thể tự mình khám phá nét duyên của ẩm thực Việt Nam qua những món ăn truyền thống cũng như những món được biến tấu năng động từ những nguyên liệu vốn đơn giản, thuần Việt.

CHI TIẾT

Như “kiếp tằm thì phải nhả tơ” chủ nhân nhà hàng từng tâm sự như vậy khi niềm ưu tư, trăn trở về vốn quý của ẩm thực Việt Nam vô cùng phong phú vẫn còn tiềm tàng trong dân gian chưa được sưu tầm khai thác để thỏa lòng người mộ điệu.Từ một nhà hàng khiêm tốn trên phố Ngô Đức Kế, Q1,Tp HCM. Đến nay Hoàng Yến đã có ở khắp ba miền đất nước, tại 7 địa điểm. Sự lan tỏa ấy chính là sự cộng hưởng niềm tin nơi thực khách khắp nơi qua gần 30 năm phục vụ.

Lĩnh hội nét độc đáo của ba miền Bắc – Trung – Nam cùng tinh hoa đúc kết trong từng nguyên vật liệu mang đậm hồn Việt, các đầu bếp tài hoa của Hoàng Yến phóng tác thành những “tác phẩm” trên bàn ăn nồng nàn hương vị đặc trưng địa phương nhưng cũng rất riêng theo phong cách Hoàng Yến.

Xem nhiều nhất