18/09/2017 10:20:00

Huyền thoại Liverpool Robbie Fowler đến Việt Nam

Huyền thoại Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Liverpool Robbie Fowler vừa có chuyến thăm Việt Nam 2017 và chủ trì đấu giá chiếc áo đấu Liverpool với logo chương trình "Seeing is Believing" nhân sự kiện các nhà đầu tư toàn cầu do Ngân hàng Standard Chartered tổ chức.

Huyền thoại Liverpool Robbie Fowler đến Việt Nam - 1

Trong chuyến thăm, Robbie đã tham gia một sự kiện khách hàng của Standard Chartered và chủ trì đấu giá chiếc áo đấu Liverpool với logo của chương trình “Ánh sáng là Niềm tin” (Seeing is Believing). Đây là chiếc áo đấu phiên bản có giới hạn và được tiền vệ tấn công hiện tại của CLB là Adam Lallana ký tặng. Toàn bộ số tiền gây quỹ từ cuộc đấu giá được quyên góp cho chương trình Ánh sáng là Niềm tin, sáng kiến toàn cầu của Ngân hàng Standard Chartered nhằm chữa trị các bệnh mù lòa có thể phòng tránh được.

Huyền thoại Liverpool Robbie Fowler đến Việt Nam - 2

Cũng trong dịp này, Robbie tham gia ngày hội bóng đá của các em học sinh nữ của Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Hà Nội. Các em nhỏ này hiện đang tham gia chương trình Goal của Standard Chartered – chương trình hướng tới trang bị cho các em nữ vị thành niên sự tự tin, kiến thức và kỹ năng quản lý tài chính cá nhân thông qua sự kết hợp giữa thể thao và đào tạo kỹ năng.

Cựu tiền đạo người Anh cũng dành thời gian tham gia hoạt động thể thao dành riêng cho con em khách hàng của Standard Chartered, mang đến cho các bé cơ hội hiếm hoi để trải nghiệm đào tạo bóng đá chuyên nghiệp và giao lưu với cầu thủ huyền thoại.

Robbie Fowler chia sẻ: “Ngân hàng Standard Chartered và CLB Liverpool cùng có một điểm chung trong di sản của mình - đó là hơn 100 năm lịch sử, những giá trị mạnh mẽ và cam kết hỗ trợ cho cộng động. Tôi rất hân hạnh được hỗ trợ các sáng kiến vì cộng đồng của Standard Chartered tại Việt Nam.”

Standard Chartered là nhà tài trợ chính của CLB Liverpool kể từ năm 2010, và năm nay, Ngân hàng đang chung tay cùng với CLB để kỷ niệm 125 năm thành lập. Ngân hàng đã mang nhiều cầu thủ huyền thoại của CLB, các huấn luyện viên và cầu thủ đến các thị trường nơi ngân hàng hoạt động để tham gia vào nhiều hoạt động cộng đồng có ý nghĩa.

Một số hình ảnh Robbie Fowler giao lưu vô cùng hào hứng cùng các em nhỏ yêu bóng đá Việt Nam.

Huyền thoại Liverpool Robbie Fowler đến Việt Nam - 3

Huyền thoại Liverpool Robbie Fowler đến Việt Nam - 4

Huyền thoại Liverpool Robbie Fowler đến Việt Nam - 5

 

Trang Nguyễn

Xem nhiều nhất