3/10/2016 4:43:08 PM

Khang Lệ Spa

33 ngõ 260 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

0913 551 977

http://khanglevietnam.com/

150,000 đ - 1,000,000 đ

Mô tả

Làm đẹp từ lâu đã là một nhu cầu thiết yếu đối với hầu hết các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, làm đẹp thế nào để hiệu quả mà lại không tốn kém thì đó lại là một vấn đề khiến không ít chị em cảm thấy băn khoăn. Thêm vào đó, sự xuất hiện của những bài báo nói về hậu quả do làm đẹp không đúng cách và thiếu khoa học đã khiến cho nhiều người không yên tâm khi quyết định đến với những trung tâm thẩm mỹ để cải thiện hình thể của bản thân.

Cũng chính vì lý do này mà ngày càng có nhiều người đi tìm cho mình những phương pháp làm đẹp vừa hiệu quả, vừa an toàn và điều quan trọng hơn là đảm bảo được yếu tố kinh tế. Xuất phát từ nhu cầu đó, phương pháp làm đẹp bằng liệu pháp đông y đã xuất hiện và nhanh chóng nhận được sự quan tâm cũng như ủng hộ từ phía khách hàng.

Có thể nói, Khang Lệ Spa là một trong những trung tâm thẩm mỹ đầu tiên đưa phương pháp làm đẹp bằng liệu pháp đông y vào Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp, Khang Lệ Spa đã sử dụng những bài thuốc đông y cổ truyền kết hợp với những loại dược thảo từ thiên nhiên có công dụng đặc biệt đã được dân gian biết đến từ lâu để đưa ra những gói dịch vụ hoàn hảo như “Thải độc ruột giảm béo, massage điều trị nhức mỏi cơ, châm cứu vô hình bằng ngải….”