08/10/2017 16:20:00

Khinh khí cầu và bikini Vietjet 'đổ bộ' vào Mỹ

Nổi tiếng với những chuyến du đấu và biểu diễn trên khắp thế giới, khinh khí cầu Vietjet đã mang hình ảnh những cô gái tiếp viên trẻ trung, xinh đẹp đến với Lễ hội khinh khí cầu lớn nhất thế giới Albuquerque International Balloon Fiesta 2017 tại Hoa Kỳ.

Khinh khí cầu và bikini Vietjet 'đổ bộ' vào Mỹ - 1
Các phi công đã sẵn sàng cho chuyến bay đẹp nhất

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế lần thứ 46 diễn ra tại thành phố Albuquerque, bang New Mexico từ ngày 7/10 đến ngày 15/10 đã giới thiệu hơn 94 mẫu khinh khí cầu có thiết kế độc đáo đến từ 22 quốc gia như Mỹ, Anh, Hà Lan, Bỉ, Brasil, Cộng hoà Séc, Nhật Bản...

Khinh khí cầu Vietjet mang màu cờ sắc áo Việt Nam, cao 25 m, rộng 18 m với cự ly bay rộng và độ cao tối đa gần 1.000 m sẽ bay trình diễn, phục vụ du khách tham quan từ khắp thế giới từ ngày khai mạc 7/10 đến hết ngày 9/10.

Khinh khí cầu và bikini Vietjet 'đổ bộ' vào Mỹ - 2
Bikini Vietjet thiêu đốt ánh nhìn, mang đến màn trình diễn nóng bỏng mắt

Khách tham quan lễ hội sẽ có cơ hội được trải nghiệm khinh khí cầu Vietjet, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Albuquerque và giao lưu với các đội bay. Đặc biệt, những người mẫu trong trang phục bikini Vietjet sẽ lần đầu “đổ bộ” vào Mỹ và đốt cháy lễ hội thường niên lớn nhất thế giới này. 

Khinh khí cầu và bikini Vietjet 'đổ bộ' vào Mỹ - 3
Khinh khí cầu Vietjet đã bay khắp thế giới, mang đến những màn trình diễn ấn tượng. Tháng 11 tới, khinh khí cầu Vietjet sẽ tiếp tục đến với Nhật Bản, hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn.

Ra mắt từ năm 2016, khinh khí cầu Vietjet đã tham gia hàng loạt các lễ hội lớn tại Việt Nam và khắp thế giới. Tại Festival Huế 2016, khinh khí cầu Vietjet là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Lễ hội trình diễn khinh khí cầu quốc tế 2016 cùng 8 quốc gia khác gồm Anh, Hà Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia và Philippines.

Diễn ra lần đầu tiên từ năm 1972, Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Albuquerque diễn ra vào tháng 10 hàng năm tại Tp. Albuquerque, bang New Mexico, Hoa Kỳ. Đây là lễ hội quy tụ nhiều Khinh khí cầu và phi công khinh khí cầu nhất thế giới. Chủ đề của lễ hội năm nay là “Thổi bùng lên trí tưởng tượng của bạn – Inflalate your imagination” qua các sắc màu và sự đa dạng của khinh khí cầu cũng như nhiều hoạt động khám phá và giải trí vui nhộn tại lễ hội.

Thái An