06/09/2017 17:40:00

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017

Với mục đích kết nối và giao lưu văn hóa giữa Việt Nam - Nhật Bản, cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ - Ms Universe Business 2017 dành cho các nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới sẽ chính thức bắt đầu từ nay đến hết ngày 2/10.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 - 1
Cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 hội tụ nhiều người đẹp là doanh nhân tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới

Là cuộc thi mang quy mô quốc tế dành cho các người đẹp đã có gia đình và bà mẹ đơn thân, Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 (Ms Universe Business) là nơi để các nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới giới thiệu về văn hóa truyền thống của quốc gia, đồng thời nêu lên quan điểm và thay đổi cách nhìn về người phụ nữ hiện đại.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 - 2
Buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 đã diễn ra ngày 4/9 tại Gala Center, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Dự kiến, 30 thí sinh đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác sẽ cùng nhau tranh tài trong cuộc thi. Các thí sinh sẽ lần lượt trải qua vòng thi sơ khảo qua ảnh, vòng bán kết và chung kết. Nhiều hoạt động phong phú bên lề khác cũng góp phần liên kết doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến các đối tác và thị trường quốc tế.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 - 3
Thành phần BGK của cuộc thi bao gồm những người đẹp từng đạt giải cao trong các cuộc thi sắc đẹp

Thành phần BGK của cuộc thi bao gồm những người đẹp từng đạt giải cao trong các cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu đền Hùng Giáng My, Hoa khôi Bảo Ngọc, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu Bùi Thị Hà, Á hậu Tố Uyên, Á khôi Thanh Hương và NTK Tuấn Hải.

Theo thông tin từ BTC, thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 20.000 đô la Mỹ, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra, cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3.

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, cuộc thi đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Đêm chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 dự kiến sẽ được tổ chức vào tối 2/10 tại Osaka, Nhật Bản.

P.V