21/12/2016 15:14:00

Liveshow đêm nhạc Điều Ngọt Ngào

Liveshow đêm nhạc "Điều Ngọt Ngào" sẽ diễn ra tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, số 9 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, với sự tái xuất của nhóm Con gái, ca sĩ Tùng Dương và nhóm Oplus.

Thập niên 1990, nhạc Việt xuất hiện nhiều nhóm nữ như Ba Con Mèo, Tam ca Áo Trắng, Tam ca 3A, Tik Tik Tak... Trong đó nhóm Con gái như làn gió nhẹ nhàng, vừa vui tươi vừa cá tính và mang đến nhiều nỗi niềm tự sự.

Nhắc đến những ca khúc thành công của nhóm phải kể đến: Con gái bây giờ, Chiều xuân (Ngọc Châu), Đôi mắt (Quang Trung), Trăng non (Ngọc Đại).

Trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió của đời sống, nhóm Con gái với các thành viên: Xuân Nhị, Hằng Nga, Ánh Tuyết vẫn ở bên nhau và cùng chung niềm đam mê ca hát. Dù không xuất hiện nhiều trên truyền thông nhưng những năm qua nhóm Con gái vẫn tập nhạc và trao đổi với nhau về nghệ thuật.Liveshow đêm nhạc Điều Ngọt Ngào - 1

Giải thích lý do chọn các tác phẩm của nhạc sĩ Thanh Tùng trong sản phẩm đầu tay, ca sĩ Hằng Nga cho biết nhạc của Thanh Tùng đầy nỗi cô đơn nhưng lại mang thiên chức an ủi cho người khác.

"Dù trong những lời ca buồn nhất, chưa bao giờ Thanh Tùng ủy mị, ông mang đến cho người nghe một niềm tin mới về tình yêu, cuộc sống bằng những câu chuyện của chính mình. Đó là điều mà các thành viên trong nhóm Con gái trân quý và muốn truyền tải trong âm nhạc của nhạc sĩ Thanh Tùng" - ca sĩ Hằng Nga nói.

Không chỉ trở lại với album đầu tay, nhóm Con Gái còn chuẩn bị cho live show đầu tiên với tên gọi Điều ngọt ngào.

Thời gian: 20h ngày 8/1/2017 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Hai khách mời tham gia live show lần này là Tùng Dương và nhóm Oplus.