13/12/2016 11:09:00

Liveshow Đêm nhạc Tình Ca Của Phương 'Đôi mắt người xưa'

Vào 20h ngày 29/12/2016 Liveshow Đêm nhạc Tình Ca Của Phương "Đôi mắt người xưa" sẽ diễn ra tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chắc hẳn bạn đã từng nghêu ngao hát theo giai điệu những tình khúc “ Đôi Mắt Người Xưa , Thao Thức Vì Em , Tình Khúc Cho Em , Thói Đời , Nửa Đêm Ngoài Phố , Ai Cho Tôi Tình Yêu … hay những tuyệt phẩm “ Một Mình , Cỏ Úa ,Thành Phố Buồn ,Biển Tình, Thiên Đàng Ái Ân , Em Đi Rồi “ hoặc như “ Dạ Khúc Tình Nhân, Buồn Đến Bao Giờ , Cho Lần Cuối “??

Công Ty Vàng Son Một Thuở xin trân trọng kính mời quý khán giả đón xem đêm nhạc Tôn Vinh Tác Giả Tác Phẩm số tiếp theo: " Đêm nhạc Tình Ca Của Phương "

Với chủ đề “ Đôi Mắt Người Xưa ,Thao Thức Vì Em , Tình Khúc Cho Em ” vào 20h chủ nhật ngày 29-12-2016 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội đặc biệt đêm nhạc có sự xuất hiện của nữ Danh Ca Bảo Yến , Danh Ca Thái Châu , Danh Ca Thanh Hà , Vstar Bảo Khánh , Minh Thu ,Tuấn Hiệp , Lê Trinh…

Giá vé chương trình: 600k - 800k - 1000k - 1200k - 1500k - 1800k -VIP 2000k - SUPPER VIP 2500k

Địa điểm: Nhà Hát Lớn, Số 1 Tràng Tiền, Hà Nội

Poster Đêm nhạc Tình ca của Phương
Poster Đêm nhạc Tình ca của Phương

Nhạc Lam Phương ghi dấu trong lòng người nghe bởi sự chân thành, mộc mạc, bình dị như chính bản chất của tác giả. Và hơn hết, nó là tiếng lòng của Lam Phương, phản chiếu số phận long đong, chơi vơi của ông từ lúc mới lọt lòng… Suốt cuộc đời nhạc sĩ tài hoa này chỉ ngập trong vùng trời thương đau, nước mắt, chia ly và nỗi buồn. Nỗi buồn theo Lam Phương từ lúc ông mới chạm ngõ bình minh cuộc đời cho tới khi tựa ngọn đèn leo lắt tắt dần trước gió. Những bản nhạc tựa nửa hồn thương đau, tình yêu da diết, khắc khoải và sâu đậm sẽ hứa hẹn đem đến môt đêm nhạc Tình ca của phương ấn tượng và khó phai trong lòng khán thính giả.

Trân trọng kính mời quý vị khán giả đón xem!