3/10/2016 4:43:08 PM

Lotus Spa

1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

(04) 73 033 939

http://lotus-spa.vn/

100,000 đ - 3,000,000 đ

Mô tả

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thường làm cho con người rất dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi. Có nhiều cách để bạn lấy lại sự thăng bằng về mặt tinh thần và thể chất. Massage  luôn là lựa chọn số một giúp bạn phục hồi sức khỏe, nạp lại năng lượng để chuẩn bị cho một ngày mới.

Hãy đến với Lotus Spa của chúng tôi, với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm , sẽ đem đến cho các bạn những giây phút thư giãn sảng khoái.

 Với hệ thống xông khô (Sauna) và xông ướt (Steambath), bể sục Jacuzzi được thiết kế hợp lí với không gian thoáng mát hiện đại, có thể phục vụ được cho nhiều người cùng một lúc. Ngoài ra  Lotus Spa còn có khu VIP, phòng VIP, phòng đôi dành cho những cặp đôi với không gian riêng tư trên nền nhạc du dương sẽ đem lại sự hài long cho Quý khách.

 Bên cạnh đó, Lotus Spa còn có các dịch vụ khác như: Foot Massage ; các gói chăm sóc da mặt cơ bản, đặc trị và đặc trị chuyên sâu; Các gói chăm sóc da toàn thân như Tẩy da chết, Tắm trắng, Waxing,... Mang lại làn da tươi sáng và khỏe đẹp.

Sự hài lòng của Quý khách là niềm vui của chúng tôi!