04/08/2017 12:44:00

Mad Cow - điểm hẹn ẩm thực tháng 8

Từ tháng 8 này, du khách đến với Pullman Saigon Center sẽ có thêm một địa điểm để trải nghiệm ẩm thực và ngắm nhìn sự sầm uất của hòn ngọc Viễn Đông. Đó là nhà hàng Mad Cow, một điểm đến tràn đầy sự trẻ trung, tọa lạc tại tầng 30 của khách sạn.

Nằm trong top những khách sạn 5 sao nổi tiếng ở Việt Nam nhưng Pullman Saigon Center luôn sẵn sàng đổi mới để tạo nên diện mạo sống động và cá tính nhằm thu hút khách hàng. Trong vòng 5 năm qua, bất chấp những khó khăn chung trong ngành khách sạn - nhà hàng, hoạt động của các nhà hàng và quán bar tại Pullman Saigon đã có những thay đổi tích cực từ cách bài trí, thái độ phục vụ đến chất lượng ẩm thực.

Mad Cow - điểm hẹn ẩm thực tháng 8 - 1

Với mong muốn đem lại một một làn sống mới trong ngành khách sạn tại Việt Nam nói chung và tp. Hồ Chí Minh nói riêng, nhà hàng Mad Cow sẽ khai trương tại tầng 30 tại khách sạn Pullman Saigon vào tháng 8 như một điểm đến lý tưởng của giới sành ăn Sài Gòn. Ông Tony Chisholm - Tổng quản lý Pullman Saigon tự hào cho biết: "Nhà hàng Mad Cow chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm vượt trội và khác biệt so với sự thông thường của các nhà hàng nằm trong khách sạn. Tại đây, thực khách sẽ tìm thấy sự chất lượng, đa dạng về ẩm thực và đẳng cấp phục vụ chuyên nghiệp.”

Trong bầu không khí thoải mái mà Mad Cow mang lại, thực khách sẽ được thưởng thức các món bít tết, hải sản nướng và rượu vang hảo hạng. 

Mad Cow - điểm hẹn ẩm thực tháng 8 - 2

Điểm nhấn quan trọng của Mad Cow chính là thực đơn các món bít tết. Để mang tới cho thực khách bữa ăn chất lượng nhất, món bít tết tại Mad Cow được chế biến từ thịt bò hảo hạng nhập 100% từ trang trại Woodward nước Úc với kinh nghiệm lâu năm trong việc nuôi các giống bò tự nhiên và bò cao cấp Wagyu bằng cỏ tươi, đến từ các vùng phía tây nước Úc như bang Victoria, Queensland và News South Wales.. Chính vì vậy, một lần thưởng thức bít tết tại nhà hàng Mad Cow, thực khách sẽ nhớ mãi mùi vị hoàn hảo và hương thơm đậm đà của nó. 

Mad Cow còn chuẩn bị thực đơn các món hải sản nướng trên lửa than hồng dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng Danny Grimshaw. Thực
khách có thể chọn lựa các món nướng đặc trưng như tôm hùm, hàu, tôm tươi hoặc từ thực đơn chọn món a la carte.

Bên cạnh đó, bộ sưu tập rượu vang hảo hạng từ 50 nhãn hiệu rượu được chọn lọc kỹ lưỡng cả về chất lượng và thương hiệu cũng là ưu điểm vượt trội của nhà hàng Mad Cow. Trong đó có 10 nhãn hiệu được phục vụ đặc biệt bằng ly với giá thành tương đồng với các cửa hàng rượu vang bán lẻ trong thành phố chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách dư vị đáng nhớ.

Tháng 8 này, đến với Mad Cow để cảm nhận không gian tinh tế và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè và gia đình. Không chỉ mang đến những bữa ăn ngon, Mad Cow còn là địa điểm lý tưởng để lưu giữ những kỷ niệm thân yêu bên người thân của bạn.

Thái An