06/11/2017 17:00:00

Moolez khai trương showroom thứ 3 tại Việt Nam

Tiếp nối sự thành công của 2 showroom tại 169 Thái Hà và 144 Trần Duy Hưng, mới đây, showroom thứ 3 của Moolez đã chính thức khai trương tại Trung tâm thương mại Time City (Hà Nội), mang đến cho người dân Thủ đô những trải nghiệm sản phẩm thời trang thú vị.

Moolez khai trương showroom thứ 3 tại Việt Nam - 1
Đại diện Moolez Việt Nam cắt băng khánh thành khai trương shoroom thứ 3 tại Time CIty

Đây được coi là mốc son quan trọng trên chặng đường phát triển và khẳng định vị thế của Moolez Australia - thương hiệu thời trang của trí tuệ, sự thông minh và đi đầu xu hướng. 

Từ nay, giới mộ điệu thời trang sẽ không cần phải sang tận nước Úc xa xôi mới có thể sắm cho mình những sản phẩm đồ da cao cấp của xứ sở Kangaroo.

Moolez khai trương showroom thứ 3 tại Việt Nam - 2
Moolez khai trương showroom thứ 3 tại Việt Nam - 3
Moolez khai trương showroom thứ 3 tại Việt Nam - 4
Một số hình ảnh tại chương trình fashion show trong buổi lễ ra mắt showroom thứ 3

Tại sự kiện ra mắt, Moolez gây ấn tượng với chương trình Fashion show "Thôi miên ánh nhìn" cùng màn khiêu vũ đỉnh cao với ý tưởng thể hiện thông điệp nổi bật của thương hiệu đồ da cao cấp Moolez. Trong đó, điểm nhấn là 3 màn fashion show với 3 phong cách thời trang khác nhau nhằm trình diễn những sản phẩm ấn tượng nhất của Moolez Việt Nam.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm phong phú về sản phẩm đồ da đến từ Australia, Moolez Việt Nam đã chuẩn bị một chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách mua hàng.

Moolez khai trương showroom thứ 3 tại Việt Nam - 5
Moolez khai trương showroom thứ 3 tại Việt Nam - 6
Các sản phẩm Moolez được trưng bày tại showroom mới

Khi check in sản phẩm muốn mua của Moolez lên Facebook, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm giá trị lên tới 2.200.000 VNĐ chỉ với 499.000 VNĐ. Các hóa đơn từ 5.000.000 VNĐ trở lên sẽ dược tặng voucher trị giá 2.000.000 VNĐ. Hóa đơn trị giá 3.000.000VNĐ trở lên được tặng voucher trị giá 1.000.000VNĐ và tặng voucher 500.000VNĐ cho hóa đơn từ 1.500.000 VNĐ trở lên.

Ngoài ra, quý khách hàng còn được tham gia bốc thăm nhiều phần thưởng lớn là các sản phẩm cao cấp của Moolez với tổng giá trị giải thưởng lên đến vài chục triệu đồng.

Là thương hiệu đồ da cao cấp có tiếng ở Australia, quốc gia có gu thời trang khó tính nhất thế giới, Moolez định hướng sẽ là hãng thời trang cao cấp Australia hàng đầu Việt Nam và vươn ra chinh phục thị trường khu vực Châu Á trong thời gian không xa.

Moolez khai trương showroom thứ 3 tại Việt Nam - 7
Moolez khai trương showroom thứ 3 tại Việt Nam - 8
Moolez khai trương showroom thứ 3 tại Việt Nam - 9
Moolez khai trương showroom thứ 3 tại Việt Nam - 10
Khách mua hàng trải nghiệm các sản phẩm tại cửa hàng Moolez Time City

Tính đến thời điểm khai trương showroom tại Time city, Moolez Australia đã chính thức mở được 3 showroom sau 2 showroom đầu tiên tìm hiều và cho người dân Thủ đô trải nghiệm sản phẩm thời trang da cao cấp của mình. Thương hiệu đã được thị trường đón nhận bởi chất lượng, giá cả và kiểu

P.V