04/09/2017 10:50:00

Mùa cưới 2017 có gì đặc biệt?

Tạp chí Timeout tháng 9 với chủ đề Luxury Weddings & Honeymoons giống như một cuốn cẩm nang cưới thu nhỏ sẽ mang tới cho bạn những gợi ý chất lượng nhất.

Mùa cưới 2017 có gì đặc biệt? - 1

Đến hẹn lại lên, khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12 hàng năm được coi là thời điểm lý tưởng để tổ chức đám cưới và dành cho kỳ nghỉ trăng mật. Đây cũng là lúc các trung tâm tổ chức tiệc cưới, khách sạn và khu nghỉ dưỡng tung ra nhiều gói ưu đãi hấp dẫn nhất.

Mùa cưới 2017 có gì đặc biệt? - 2

Tuy nhiên, giữa hàng trăm lựa chọn thì việc chọn một địa điểm để ghi dấu khoảng khắc trọng đại không phải là điều dễ dàng. Để giúp quý độc giả tiết kiệm thời gian và có những trải nghiệm tuyệt vời hơn, Tạp chí Timeout tháng 9 với chủ đề Luxury Weddings & Honeymoons giống như một cuốn cẩm nang cưới thu nhỏ sẽ mang tới cho bạn những gợi ý chất lượng nhất.

Mùa cưới 2017 có gì đặc biệt? - 3

Đâu là xu hướng của mùa cưới 2017? Những địa điểm cưới nào đang được các cặp đôi yêu thích? Lựa chọn một đám cưới hài hòa giữa thiên nhiên hay trong không gian tinh tế, sang trọng? Nếu còn băn khoăn về điều đó thì đừng vội lo lắng, bởi Timeout số tháng 9 chắc chắn sẽ đưa ra một câu trả lời khiến bạn hài lòng.

Mùa cưới 2017 có gì đặc biệt? - 4

Bên cạnh chủ đề cưới, Timeout cũng gợi ý nhiều địa điểm trăng mật phù hợp với nhu cầu đa dạng của các cặp đôi, nhằm giúp hai bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào và đáng nhớ nhất trong giai đoạn đầu của cuộc sống mới. Ngoài ra, thông tin về những chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ các thương hiệu hạng sang như Lexus, Mercedes, Ford… sẽ giống như một ly cocktail mát lạnh khiến ngày vui của hai bạn trở nên trọn vẹn.

Mùa cưới 2017 có gì đặc biệt? - 5

Nếu bạn mong muốn lễ cưới của mình sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ. Nếu bạn muốn ghi dấu sự kiện trọng đại trong đời tại một không gian tinh tế nhưng không kém phần lãng mạn thì đừng bỏ lỡ Timeout tháng 9 với chủ đề Luxury Weddings & Honeymoons. Bởi hạnh phúc của độc giả cũng là niềm vui của chúng tôi, nên số báo này chính là món quà đặc biệt mà BBT Timeout gửi đến các bạn!

Tạp chí Timeout tháng 9

- Ngôn ngữ: Tiếng Anh

- Giá bán: 52.000 VNĐ

- Ngày phát hành: 04/09/2017

Liên hệ đặt báo

+ Tại Hà Nội: Tòa soạn báo Đầu Tư, 47 Quán Thánh, Ba Đình

+ Tại Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng báo Đầu Tư, 289 Điện Biên Phủ , Q. 3

- Website: http://timeoutvietnam.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/TimeoutVietnam/

BBT Timeout