08/09/2015 16:48:00

Những lưu ý khi chụp ảnh cưới phim trường

Phim trường là địa điểm được nhiều cặp đôi lựa chọn để ghi lại những bức hình đẹp trước hôn lễ. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp các cặp đôi có bộ ảnh cưới hoàn hảo hơn tại các phim trường studio.

Những lưu ý khi chụp ảnh cưới phim trường - 1

Nhiều cặp đôi ở Hà Nội lựa chọn chụp ảnh cưới ở phim trường vì tại đây có nhiều vị trí và cảnh vật đẹp được thiết kế dành riêng cho chụp ảnh cưới, phong cách đa dạng: từ sang trọng, độc đáo, lãng mạn đến tinh nghịch, ngây thơ. Đặc biệt, nhiều phim trường trong và ngoài Hà Nội có khoảng cách di chuyển gần, giá vé hợp lý. Cộng thêm việc kết hợp chụp ảnh cưới ngoài trời là cô dâu - chú rể sẽ có một album tuyệt đẹp.

Đối tượng

Phim trường thích hợp với những đối tượng nào? Những người trẻ và năng động thích đi xa chụp ảnh cưới với những góc cảnh lạ. Còn đối với những người trung tuổi, nhẹ nhàng hoặc những người không có nhiều thời gia thì phim trường chính là sự lựa chọn của họ.

Ý tưởng

Dù chụp ở bất cứ địa điểm nào thì ý tưởng chụp ảnh cưới luôn là điều quang trọng nhất, chụp ảnh cưới phim trường cũng vậy. Hãy tìm kiếm một ý tưởng độc đáo của riêng mình để tạo cảm hứng cho nhiếp ảnh gia thỏa sức sáng tạo.

Những lưu ý khi chụp ảnh cưới phim trường - 2
Phim tường chính là nơi "sản sinh" ra những bức ảnh cưới tuyệt đẹp.

Xử lý hậu cảnh

Chụp ảnh cưới tại phim trường thì khâu xử lý hậu cảnh là vô cùng quan trọng. Điều này phụ thuộc chủ yếu vào kỹ thuật của nhiếp ảnh gia. Vì cảnh ở phim trường thường là cảnh dựng, không có thiên nhiên, nên cô dâu - chú rể cần sáng tạo nhiều kiểu dáng để album ảnh cưới trở nên phong phú.

Các phim trường gần Hà Nội

Những lưu ý khi chụp ảnh cưới phim trường - 3

Một số phim trường đẹp tại Hà Nội được nhiều cô dâu chú rể lựa chọn là: phim trường Box-art, phim trường M’s Town, phim trường Colour street, phim trường Wonderland,… Đặc biệt, một phim trường mới mở thời gian gần đây chính là phim trường miền đông nước Anh Smiley Ville (nằm tại thị xã Đông Anh). 

Các cặp đôi nên cân nhắc về tình trạng sức khỏe, thời gian và điều kiện tài chính để lựa chọn phim trường phù hợp.

Theo ThuocAZ

Xem nhiều nhất