3/10/2016 4:43:08 PM

Ocean Spa - Vũ Phạm Hàm

5 Lô 4C Vũ Phạm Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

(04) 37 195 888

www.kingstonclub.com.vn

100,000 đ - 300,000 đ

Mô tả

Spa hiện nay đang là điểm đến rất được ưa chuộng của những người có nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, trong đó trọng tâm phải kể đến là hai nhu cầu chăm sóc da và massage thư giãn toàn thân.

Nằm trong khuôn viên khu đô thị mới Trung Yên sầm uất bậc nhất Hà Thành, Ocean Spa được thiết kế với phong cách sang trọng và tinh tế. Sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và không gian kiến trúc thuần khiết Phương Đông tạo nên một vẻ đẹp mà chỉ riêng nơi đây mới có

Hướng tới những dịch vụ chăm sóc thư giãn, Ocean Spa không sử dụng quá nhiều máy móc trong quá trình chăm sóc và trị liệu mà chủ yếu sử dụng các động tác massage bằng tay, kết hợp với các sản phẩm đặc trị có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như Dermalogica (Mỹ), Babor (Đức), mang lại cho bạn sự an toàn và hiệu quả.

Cùng với nhu cầu chăm sóc da thì massage đang ngày càng trở nên phổ biến hơn nhờ công dụng tuyệt vời của phương pháp trị liệu này, tuy nhiên nếu massage không đúng cách và không phù hợp với tình trạng sức khỏe thì bạn sẽ không cảm nhận được tác dụng và ý nghĩa, thậm chí đôi khi kết quả còn ngược lại, khiến cơ thể bạn thấy đau nhức hơn.