3/10/2016 4:43:08 PM

Saigon’ Smile Spa - Đình Ngang

22 Đình Ngang, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

(04) 39 369 061

http://www.saigonsmilespa.com.vn/

1,000,000 đ - 15,000,000 đ

Mô tả

Tự hào là hệ thống spa uy tín hàng đầu Việt Nam, với các chi nhánh đúng chuẩn Medical Spa, Saigon Smile Spa cam kết luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hiệu quả nhất, an toàn nhất, hiện đại nhất; cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện.

Ngay từ khi ra đời, Saigon Smile Spa đã nhanh chóng xác định định hướng phát triển của mình: đó là mang lại cho khách hàng những phương pháp làm đẹp cao cấp, hiện đại nhất của thế giới, nhưng phải là những công nghệ theo xu hướng tự nhiên, đảm bảo yếu tố tuyệt đối an toàn.
 

Chúng tôi cũng luôn bảo vệ nguyên tắc: lợi ích của khách hàng được đặt lên cao nhất! Các chuyên gia tư vấn của Saigon Smile Spa sẽ giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ làm đẹp phù hợp nhất với bản thân mình, chứ không “sao chép” từ người khác. Nguyên tắc đó sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho từng trường hợp khách hàng.

Nhắc đến Saigon Smile Spa là nhắc đến giảm béo, và nói đến giảm béo là nói đến Saigon Smile Spa. Vị trí số 1 trong lĩnh vực giảm béo của chúng tôi được chính khách hàng công nhận và trao tặng. Saigon Smile Spa là đơn vị duy nhất 3 năm liên tiếp đạt Cup Tin & Dùng cho “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất” năm 2012 – 2013 - 2014.

Bên cạnh dịch vụ giảm béo, Saigon Smile Spa cũng là lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng mỗi khi có nhu cầutắm trắng, làm trắng da, hoặc bất cứ vấn đề nào của da. Bởi các trị liệu của chúng tôi đều có nguồn gốc từ Nhật Bản – nền công nghiệp thẩm mỹ nổi tiếng về những công nghệ làm đẹp hiệu quả, tự nhiên và an toàn. Chúng tôi đã được TW Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng nhận “Dịch vụ hoàn hảo” cho các dịch vụ trên năm 2012, Cup Tin&Dùng năm 2013, 2014 cho “Dịch vụ chăm sóc và làm trắng da tốt nhất”...

Bắt kịp xu thế của thế giới, với định hướng mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ tân tiến nhất của thế giới ngay tại Việt Nam, Saigon Smile Spa là Medical Spa duy nhất hội tụ đầy đủ 3 công nghệ đỉnh cao của Hoa Kỳ:Laser Revlite (trị nám, tàn nhang và các vấn đề tăng sắc tố da), Ultherapy (phát minh đột phá giúp căng da, nâng cơ và xóa nhăn), Thermage (xóa nhăn và làm săn chắc da nhiều vùng cơ thể), cùng nhiều công nghệ làm đẹp hàng đầu từ Thụy Sỹ, Nhật Bản...