07/11/2016 20:23:00

Sự trở lại của các món nước mùa Giáng Sinh

Starbucks hân hoan chào đón Giáng sinh với những món nước mới, các món ăn và sản phẩm cà phê đặc trưng của mùa này.

Từ hôm nay, những món nước đặc trưng của Starbucks cho mùa Giáng sinh sẽ quay trở lại các cửa hàng tại Việt Nam.

 “Tôi hân hoan khi thấy một mùa lễ hội nữa lại đến với các cửa hàng của chúng tôi, một thời khắc đặc biệt tại Starbucks với những hương vị và trải nghiệm truyền cảm hứng cho các cộng sự và khách hàng. Chúng tôi hân hạnh được trở thành một phần của truyền thống lễ hội hằng năm của khách hàng Việt Nam”- Bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam chia sẻ.

Sự trở lại của các món nước mùa Giáng Sinh - 1
“Khách hàng của chúng tôi rất thích những món nước theo mùa, và năm nay, chúng tôi mang đến sự hòa trộn ngon tuyệt giữa những hương vị cũ được yêu thích và món nước pha chế mới - để chào đón mùa đẹp nhất cùng với khách hàng của mình”.

Năm nay, cùng với sự trở lại của những món nước được yêu thích như Peppermint Mocha, Toffee Nut Crunch Latte, Starbucks cũng hân hạnh giới thiệu món nước pha chế mới của mùa lễ hội: Red Ribbon Green Tea Latte. Món nước mới này hứa hẹn vừa ngon lành vừa thu hút một cách kì lạ.

Starbucks chào đón sự quay trở lại của Christmas Blend, sản phẩm cà phê được yêu thích nhất tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Từ năm 1984, hằng năm Starbucks vẫn đều đặn cho ra mắt sản phẩm Christmas Blend, thể hiện nghệ thuật của mình trong việc rang và xay cà phê. Năm 2016 này, Starbucks lựa chọn những hạt cà phê từ vùng Sumatra được ủ 5 năm, mang đến hương vị của cây tuyết tùng, đậm vị và có mùi đất. Những hạt này sau đó được trộn với những hạt cà phê chắc khỏe từ châu Á Thái Bình Dương và những hạt cà phê rực rỡ từ Châu Mỹ La Tinh để cho ra kết quả là cà phê với hương vị rất đậm đà.

Sự trở lại của các món nước mùa Giáng Sinh - 2

Sản phẩm này vô cùng phù hợp để sóng đôi cùng với những món ăn mùa Giáng sinh, từ các món ăn mặn cho đến tráng miệng ngọt ngào như Starbucks Trio Forest Cake, Red Velvet Cake hoặc Christmas Cookie. 

Khách hàng được mời đến để lựa chọn từ một dòng những mẫu khác nhau để tìm ra hương vị Starbucks Christmas Blend phù hợp với khẩu vị và sở thích của họ. Người am hiểu cà phê có thể tận hưởng những sản phẩm nguyên hạt, hoặc chia sẻ niềm vui của Christmas với Starbucks® Christmas Blend Origami™- sản phẩm túi lọc dùng một lần vô cùng tiện lợi và thú vị, hoàn hảo cho một tách cà phê mang đi. Một món quà ý nghĩa khác cho những người bận rộn yêu cà phê đó chính là Starbucks VIA® Ready Brew Christmas Blend, sản phẩm cà phê hòa tan cho một tách cà phê mùa Giáng sinh ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Sự trở lại của các món nước mùa Giáng Sinh - 3
Starbucks® Christmas Blend năm nay nổi trội với những hương vị mạnh mẽ và nhiều tầng lớp sâu đậm hấp dẫn.

Khách hàng tại Việt Nam cũng có thể khám phá Starbucks® Christmas Blend Espresso Roast nồng hơn, đậm vị hơn- một lựa chọn được thêm vào bên cạnh Espresso Roast đặc trưng của Starbucks trong số những món nước espresso pha chế của mùa này. Starbucks® Christmas Blend Blonde Roast thì dành cho những khách hàng thích cà phê rang vị nhẹ hơn.

Giáng sinh này, khách hàng có thể được nhận một cuốn sổ Starbucks Moleskine 2017 Planner miễn phí khi lấy được 20 stickers trên Planner Redemption Card trong suốt tháng 11 và 12. Khách hàng có thể tận hưởng những hương vị Giáng sinh với bạn bè và tận hưởng ưu đãi đặc biệt từ ngày 10 đến 14 tháng 11 với chương trình Mua 1 tặng 1. Hoặc có thể tham gia chương trình Xmas Passport và nhận được một món nước Xmas miễn phí khi đã có đủ 5 stickers trên thẻ.

Ngày 5 tháng 11, 2016, Starbucks Việt Nam đã khai trương cửa hàng mới ở Vincom Plaza Phạm Ngọc Thạch. Đây là cửa hàng thứ 6 của Starbucks ở Hà Nội, nâng con số cửa hàng ở Việt Nam lên 22.

Đức Hạnh