06/11/2017 11:33:00

Timeout tháng 11: ‘Bữa tiệc’ du lịch đầy màu sắc

Tạp chí Timeout tháng 11 giống như một “bữa tiệc” phong phú. Trong đó không chỉ bao gồm các thông tin du lịch đơn thuần mà còn mang đến cho độc giả bức tranh toàn cảnh về con đường và tiềm năng phát triển trong tương lai của ngành du lịch Việt.

Timeout tháng 11: ‘Bữa tiệc’ du lịch đầy màu sắc - 1

Từ ngày 6/11 đến hết ngày 11/11, Hội nghị Thượng đỉnh cấp cao APEC do Việt Nam đăng cai tổ chức sẽ diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. Đây không chỉ là dịp để chúng ta chào đón các vị lãnh đạo của 21 nền kinh tế và đại diện các doanh nghiệp hàng đầu thế giới, mà còn mở ra cơ hội tìm kiếm các nhà đầu tư trên nhiều lĩnh vực, trong đó có du lịch.

Timeout tháng 11: ‘Bữa tiệc’ du lịch đầy màu sắc - 2

Những năm vừa qua, cùng với xu hướng chung của thế giới thì ngành du lịch Việt Nam đã có bước chuyển mình mạnh mẽ. Bên cạnh các hoạt động du lịch truyền thống, ngành du lịch Việt Nam nói chung và các đơn vị lữ hành nói riêng bắt đầu ứng dụng rộng rãi công nghệ để phát triển. Từ e-marketing cho đến các phần mềm quản lý khách hàng, hoặc nhiều sản phẩm khác đã góp phần quảng bá và nâng tầm du lịch Việt trong mắt du khách, đặc biệt là du khách nước ngoài. Khái niệm “du lịch thông minh” dần nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn cho đến các doanh nghiệp du lịch.

Timeout tháng 11: ‘Bữa tiệc’ du lịch đầy màu sắc - 3

Bên cạnh đó, MICE – một loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty dành cho nhân viên, đối tác… cũng là mục tiêu trong chiến lược phát triển ngành du lịch Việt. MICE đang được khai thác như thế nào? Các nhà đầu tư nước ngoài nói gì về tiềm năng MICE tại Việt Nam? Những thông tin này đều được thể hiện cụ thể trên Tạp chí Timeout số tháng 11/2017.

Timeout tháng 11: ‘Bữa tiệc’ du lịch đầy màu sắc - 4

Ngoài ra, Timeout tháng này còn có những loạt bài về thời trang, xế sang và nhiều chương trình ẩm thực, nghê thuật hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cho độc giả “món ăn” tinh thần phong phú. Trong đó, hội thảo về Digital Transformation tại Đại hội Sales và Marketing 2017 diễn ra ngày 17 và 18/11 tại Him Lam Palace - Sân golf Tân Sơn Nhất, Tp Hồ Chí Minh với sự tham dự của 1000 khách mời cũng chính sự kiện hấp dẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả.

Timeout tháng 11: ‘Bữa tiệc’ du lịch đầy màu sắc - 5

Tạp chí Timeout tháng 11/2017

- Ngôn ngữ: Tiếng anh

- Giá bán: 52 000 VNĐ

- Ngày phát hành: 06/11/2017

Liên hệ đặt báo

+ Tại Hà Nội: Tòa soạn báo Đầu Tư, 47 Quán Thánh, Ba Đình

+ Tại Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng báo Đầu Tư, 289 Điện Biên Phủ , Q. 3

- Website: http://timeoutvietnam.vn
- Facebook: https://www.facebook.com/TimeoutVietnam/

Ban Biên Tập