3/10/2016 4:43:08 PM

TP Spa

98 An Trạch, Quận Đống Đa, Hà Nội

(04) 22 163 396

200,000 đ - 10,000,000 đ

Mô tả

Những bộn bề xoay vần của cuộc sống hiện đại hối hả và tấp nập đã vô tình cuốn theo tuổi xuân và sắc trẻ của chị em. Chậm lại một phút, không ít phụ nữ chợt ngỡ ngàng nhận ra sự “xuống cấp” của nhan sắc và sức khỏetheo thời gian. Và lúc này, Spa đã trở thành một giải pháp tối ưu giúp chị em cải thiện nhan sắc, gìn giữ nét thanh xuân.TP Spa được mệnh danh là “Thiên đường nhỏ trong lòng Hà Nội”, chắc chắn sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn, một “món ăn tinh thần” tuyệt hảo không chỉ cho phụ nữ mà còn cả những đấng mày râu.

TP Spa một mô hình làm đẹp với thiết kế thân thiện với thiên nhiên và hiện đại. Trong đó an toàn và hiệu quả và sự khác biệt sau mỗi trị liệu là tiêu chí hàng đầu trong mỗi dịch vụ và phương châm hoạt động của TP Spa trong suốt thời gian qua. Spa có đội ngũ điều trị viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm, luôn nghiên cứu và tìm kiếm công nghệ, Dược mỹ phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với thể trạng của người Việt Nam. Điều đó đã mang lại kết quả điều trị cao nhất và niềm tin yêu, sự hài lòng của khách hàng sau mỗi trị liệu tại TP Spa

“Mỗi điều trị, mỗi khác biệt” là phương châm hoạt động của TP Spa ngay từ những ngày đầu thành lập, luôn đặt kết quả điều trị lên hàng đầu để làm hài lòng và đáp lại sự tin yêu của khách hàng. Theo đó, TP Spa liên tục ứng dụng công nghệ cao trong điều trị và nâng cao năng lực cho đội ngũ điều trị viên, chuyên viên tư vấn. Bởi vậy, TP Spa liên tục được các hãng thiết bị công nghệ hàng đầu thế giới chuyển giao công nghệ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tiên tiến nhất.