22/03/2017 09:00:00

Trải nghiệm hơn 1000 món ăn Việt và thế giới tại Food Fest 2017

Lễ hội là dịp để các “tín đồ ẩm thực” thưởng thức hàng nghìn món ăn ngon và các loại đồ uống phong phú đến từ 300 thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Việt Nam nằm trong top điểm đến hấp dẫn nhất và là một trong những thiên đường ẩm thực của thế giới do CNN bình chọn. Trong những năm qua, được sự bảo trợ của Tổng cục Du lịch, các ngày hội du lịch và liên hoan ẩm thực đã được tổ chức  thường xuyên tại Việt Nam nhằm tôn vinh và quảng bá nền ẩm thực nước nhà đến bạn bè quốc tế.

Trải nghiệm hơn 1000 món ăn Việt và thế giới tại Food Fest 2017 - 1

Diễn ra trong 3 ngày liên tiếp từ 7-9/4, lễ hội văn hóa ẩm thực, giải trí quốc tế Food Fest 2017 được đánh giá là sự kiện văn hóa - ẩm thực – giải trí lớn nhất từ trước đến nay. Chương trình không chỉ giới thiệu những nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của Việt Nam mà còn góp phần quảng bá sản phẩm của các gian hàng và thương hiệu quốc tế đến từ nhiều nền ẩm thực nổi tiếng trên thế giới.

Trải nghiệm hơn 1000 món ăn Việt và thế giới tại Food Fest 2017 - 2

Chỉ với chi phí từ 300.000 – 500.000 đồng, thực khách sẽ được tham gia trải nghiệm tour ẩm thực để thưởng thức hơn 1000 món ăn và 200 loại đồ uống của những tên tuổi uy tín trong ngành ẩm thực.  Ngoài ra, điểm nhấn thú vị khiến lễ hội thu hút sự chú ý của du khách là 100 hoạt động ẩm thực và giải trí hấp dẫn như: Hành trình “Taste of food”  với cơ hội khám phá ẩm thực Việt Nam, châu Á và châu Âu; cuộc thi ảnh “Vietnam food tour”; cuộc thi “Food & Drink champion” dành cho những tín đồ đam mê ẩm thực, các cuộc thi nấu ăn, tiệc BBQ, “Heath food house” – nơi chia sẻ công thức làm đẹp và giữ gìn vóc dáng cho du khách nữ.

Một điểm cộng nữa là  trong 3 ngày diễn ra chương trình sẽ có những tiết mục nghệ thuật hoành tráng và vô cùng hấp dẫn của các siêu sao trong nước hoặc quốc tế.. Đó là chương trình biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng tại Hà Nội - Ionah show, Bartender show và wine showe.

Trải nghiệm hơn 1000 món ăn Việt và thế giới tại Food Fest 2017 - 3
Đại diện BTC trả lời câu hỏi liên quan đến lễ hội

Theo ông Trịnh Minh Giang, Trưởng BTC thì sự xuất hiện của đầu bếp ngôi sao Jack Lee sẽ là một bất ngờ nho nhỏ mà BTC dành cho các khách mời. Đầu bếp Jack Lee sẽ nấu lại các món đã từng phục vụ các ngôi sao Hollywood như Steve Jobs, Angelina Jolie, Oprah Winfrey hay Charlize Theron… cũng như mang đến lễ hội những món ăn đặc sắc khác của Việt Nam. “Không đơn thuần là đầu bếp mà Jack Lee mang tính chất nghệ sỹ Hollywood nên sự xuất hiện của anh thiên về nghệ thuật trình diễn ẩm thực”, ông Giang nói.

Trải nghiệm hơn 1000 món ăn Việt và thế giới tại Food Fest 2017 - 4
Đầu bếp Jack Lee sẽ nấu lại các món đã từng phục vụ các ngôi sao Hollywood tại lễ hội

Dự kiến, lễ hội Food Fest 2017 sẽ thu hút khoảng 30,000 khách đến tham quan và mua sắm trong 3 ngày diễn ra chương trình.

Thái An