20/12/2017 18:53:00

Vietjet tưng bừng khai trương đường bay Bangkok - Da Lat

Ngày 18/12 tại sân bay quốc tế Liên Khương (Lâm Đồng), Vietjet tưng bừng tổ chức lễ khai trương đường bay mới kết nối giữa 2 điểm đến nổi tiếng là Đà Lạt (Việt Nam) và Bangkok (Thái Lan).

Vietjet tưng bừng khai trương đường bay Bangkok - Da Lat - 1
Đại diện Vietjet cắt băng khai trương đường bay mới tại Liên Khương (Đà Lạt)

Đường bay Đà Lạt – Bangkok được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 01 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Đà Lạt lúc 12h55 và đến Bangkok (giờ địa phương) lúc 14h40. Chiều ngược lại khởi hành từ Bangkok lúc 10h30 (giờ địa phương) và đến Đà Lạt lúc 12h15.

Vietjet tưng bừng khai trương đường bay Bangkok - Da Lat - 2
Chuyến bay khai trương đáp xuống sân bay Liên Khương

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay Bangkok - Đà Lạt. Trước đó, hãng cũng chính thức khai trương hai đường bay mới từ Tp.HCM đến Chiang Mai và Phuket, nâng tổng số đường bay Vietjet đang khai thác đến “Đất nước của những nụ cười” Thái Lan là 6 đường bay. 

Vietjet tưng bừng khai trương đường bay Bangkok - Da Lat - 3
Lãnh đạo Thai Vietjet và lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng chào đón những hành khách đầu tiên trên chuyến bay

Thái Vietjet cũng đã ra mắt tàu bay mới mang biểu tượng du lịch Thái Lan 2018. Đây là tàu bay thứ hai của hãng mang biểu tượng du lịch của xứ sở chùa vàng và là một trong những hoạt động chính thuộc chương trình hợp tác giữa Vietjet và Bộ Du lịch -Thể Thao Thái Lan để quảng bá du lịch. Cạnh đó, Thái Vietjet cũng chính thức đón nhận chứng chỉ nhà khai thác (AOC) mới theo tiêu chuẩn của Tổ chức Hàng không dân dụng thế giới (ICAO) từ Cục Hàng không Thái Lan (CAAT).

Vietjet tưng bừng khai trương đường bay Bangkok - Da Lat - 4
Màn trình diễn bikini hoa trên chuyến bay khai trương chào mừng những hành khách đầu tiên

Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng sốt, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

P.V